Dữ liệu đang cập nhật

Từ khóa

  
Hướng Dẫn Sử Dụng Quạt Năng Lượng Mặt Trời ViciFan 
 
 
✔️ Trong những ngày nóng bức lại bị mất điện thì sẽ gây cho bạn và các thành viên trong gia đình sự khó chịu và nóng bức của nắng gay gắt mùa hè này , nhưng khi bạn sở hữu bộ sản phẩm Quạt năng lượng mặt trời ViciFan thì việc có điện hay không có điện sẽ trở lên không thành vấn đề có thể đánh tan mùa hè nóng nực này .
 
quat năng lương mặt trời
 
✔️ Giờ đây với nhu cầu sử dụng về các thiết bị điện cơ bản nhất cho 1 hộ gia đình đã được giải quyết, với những nơi thường xuyên bị mất điện trong mùa hè này . Bộ sản phẩm Năng lượng mặt trời ViciFan thực sự là sản phẩm hữu ích mà mỗi gia đình nên có để đề phòng trường hợp mỗi khi mất điện .
 
quat năng lương mặt trời
 
✔️ Quạt năng lượng mặt trời ViciFan có thể sạc điện trực tiếp bằng nguồn điện 220V và có thể sạc bằng tấm PIN năng lượng mặt trời . Bạn chỉ cần để tấm năng lương mặt trời về hướng có mặt trời hoặc để trên mái nhà của gia đình bạn có ánh nắng mặt trời là có thể sử dụng được và kéo dây đã có sẳn xuống vị trí quạt mà bạn mong muốn.
 

 
 


✔️ Một chiếc quạt với tốc độ quay mạnh ( công suất 20W ) tạo không khí mát mẻ khi sử dụng, quạt sử dụng Pin lưu trữ có dung lượng 6 CELL sử dụng liên tục > 8 giờ.
 
pin năng lương mặt trời
 
✔️ Tấm Pin năng lượng mặt trời đa năng ViciFan có vai trò thu nhận ánh nắng mặt trời và chuyển đổi thành điện năng với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể di chuyển bất cứ địa điểm nào mà bạn sử dụng để sạc cho chiếc quạt của gia đình bạn và có thể kết hợp để sạc điện thoại qua cổng USB có sẳn .
 
✔️ Bộ sản phẩm bao gồm 1 quạt và 1 dây nguồn sạc – 1 tấm năng lượng mặt trời 18V-20W.

QUY TRÌNH THÁO LẮP QUẠT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
 
 
 
HƯỚNG DẪN CHI TIẾT QUẠT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 

- Bước 1 : Sau khi nhận được sản phẩm của chúng tôi , Quy khách vui lòng lắp quạt theo như hướng dẫn ở trên .
- Bước 2 : Kiểm tra nguồn điện được tích trữ có sẳn ở PIN kèm theo cắm dây trực tiếp có sẳn ở phần thân quạt và tiến hành sử dụng , kiểm tra các công tác bật và cổng USB - Đèn Led xem chúng hoạt động bình thường hay không .
- Bước 3 : Sau khi kiểm tra nguồn điện có sẳn ở PIN dự phòng thì quý khách có thể cắm trực tiếp dây sạc Adapter có sẳn của phụ kiện kèm theo vào trực tiếp nguồn điện 220V . Quan sát đèn led sáng trên dây sạc hiển thị màu đỏ là sạc sử dụng bình thường . Quý khách vui lòng cắm dây sạc vào cổng sạc có sẳn trên thân quạt và kiểm tra đèn led chuyển từ đỏ sang màu xanh thì PIN đang được nạp vào điện.

 
dây nguồn adapter

-Bước 4 : Tiếp theo , Quý khách cho tấm năng lượng mặt trời ra vị trí có thể nhận được ánh sáng mặt trời hoặc đặt tấm NLMT lên trên mái nhà của gia đình và cố định nó lại tránh trường hợp tấm NLMT bị di chuyển .
✔️Tấm NLMT đã kèm theo dây nguồn dài 5m và chân cắm cổng trực tiếp như dây sạc Adapter có thể lấy nguồn điện trực tiếp từ tấm NLMT mà không cần sử dụng điện gia dụng gia đình bạn .
✔️ Bạn có thể để NLMT ở ngoài khi cả trời mưa mà không lo bị hỏng chúng

 
năng lượng mặt trời
 
HÃY LỰA CHỌN QUẠT NĂNG LƯỢNG MẶT - SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO GIA ĐÌNH CỦA BẠN
------------------------------------------------------------------------------------------------
Hân Hạnh Phúc Vụ Quý Khách Hàng Trên Toàn Quốc
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Hotline : 0973.989.555 - 0366.743.345
Địa chỉ : 93 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
Giờ làm việc : Từ 8h-20h hàng ngày

Xem Thêm :
Quạt năng lượng mặt trời chân cao
Quạt năng lượng mặt trời chân thấp
Quạt năng lượng mặt trời chân quỳ
  

Từ Khóa :
 Hướng dẫn sử dụng quạt năng lượng mặt trời
 Cách sử dụng quạt năng lượng mặt trời 
 Quạt 12V năng lượng mặt trời
 
 
Gọi ngay: 0973989555
messenger icon zalo icon