Cách sử dụng quạt năng lượng mặt trời, Quạt tích điện ViciFan

Ngày đăng: 30-05-2021 | 4:51 PM | 510 Lượt xem | Người đăng: maychieuvinh

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG QUẠT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VICIFAN

Tấm pin năng lượng mặt trời
Tấm pin năng lượng mặt trời

1: Dùng như quạt điện bình thường, có cục sạc nguồn đi kèm, cắm vào dùng.

2: Sử dụng tấm Pin năng lượng măt trời.
  • Bạn chỉ cần để tấm năng lương mặt trời về hướng có mặt trời hoặc để trên mái nhà của gia đình bạn có ánh nắng mặt trời là có thể sử dụng được. Tấm pin có dây 5m sẵn ( bạn có thể đấu dài hơn) dòng dây xuống cắm vào quạt là chạy bình thường.
  • Tấm Pin năng lượng mặt trời đa năng ViciFan có vai trò thu nhận ánh nắng mặt trời và chuyển đổi thành điện năng với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể di chuyển bất cứ địa điểm nào mà bạn sử dụng để sạc cho chiếc quạt của gia đình bạn và có thể kết hợp để sạc điện thoại qua cổng USB có sẳn .
  •  Bộ sản phẩm bao gồm 1 quạt, 1 cục nguồn sạc, 1 tấm năng lượng mặt trời 18V-20W.
  • Tấm pin cứ để trên mái nhà, ngoài sân, mái tôn… chỗ nào có nắng là để, ban ngày có nắng thì quạt chạy, tối chúng ta dùng bằng pin tích trữ có sẵn trong quạt, hoặc cắm điện 220v để dùng.

Tấm pin năng lượng mặt trời
Tấm pin năng lượng mặt trời

Bên cạnh việc sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời để sạc cho bình ắc quy thì quạt cũng có thể sử dụng điện lưới thông qua bộ sạc rời bên ngoài. Thời gian sử dụng dao động từ 3-10 giờ liên tục cho 1 lần sạc. Tùy từng loại tấm pin, khi đặt ngoài ánh nắng mặt trời, bộ điều khiển của quạt sẽ nạp năng lượng vào pin, mất từ 4 - 6 tiếng. Sau khi pin được nạp đầy, quạt sẽ hoạt động trong 3 - 10 tiếng liên tục, kể cả vào những ngày mưa không có ánh nắng mặt trời. Điều này giúp linh hoạt trong việc sử dụng quạt khi trời không có nắng hoặc tấm pin gặp trục trặc.
 

Đặc biệt có 1 số quạt năng lượng mặt trời còn tích hợp đầu USB cho phép sạc nhanh điện thoại. Việc lắp ráp và vận hành quạt khá dễ dàng, chỉ cần chọn vị trí gắn tấm pin để đón ánh nắng, sau đó kết nối với bộ quạt.

Quạt năng lượng mặt trời


Quạt năng lượng mặt trời

Cách sử dụng quạt năng lượng mặt trời như thế nào? Quạt tích điện năng lượng mặt trời sử dụng ra sao? Quạt năng lượng mặt trời hoạt động thế nào? 

- Cách sử dụng quạt năng lượng rất đơn giản, từ lắp đặt đến vận hành, nó chỉ ưu điểm hơn quạt thông thường đó là có pin tích điện, có tấm năng lượng mặt trời cho quạt hoạt động mà không tốn điện. Tất cả câu hỏi về lắp đặt, vận hành kính mời quý khách xem qua video sau:

Video test thực tế quạt tích điện năng lượng mặt trời, cách sử dụng quạt năng lượng mặt trời

 


Link mua hàng shopee: https://shopee.vn/maychieuvici?page=0&shopCollection=110088408

Link Fanpage: https://www.facebook.com/quatnangluong

-----------------------
Hân Hạnh Phúc Vụ Quý Khách Hàng Trên Toàn Quốc
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Hotline : 0973.989.555 - 0366.743.345

Địa chỉ : 93 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

Giờ làm việc : Từ 8h-20h hàng ngày

Xem Thêm :
Quạt năng lượng mặt trời chân cao
Quạt năng lượng mặt trời chân thấp
Quạt năng lượng mặt trời chân quỳ

 Chia sẻ

Gọi ngay: 0973989555
messenger icon zalo icon